Ưu điểm vượt trội của đồng hồ so điện tử là gì? Top 4 sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay?

   06/09/2021

Khi đồng hồ so điện tử lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu những năm 1980, các nhà quan sát kỳ vọng chúng sẽ thổi bay đồng hồ so cơ học ra khỏi ứng dụng trong đời sống. Sự vượt trội rõ ràng của chỉ số điện tử về độ phân giải cao hơn, độ chính xác tốt hơn và tính hữu ích trong hệ thống kiểm soát quá trình thống kê và thu thập dữ liệu, nó chiếm được lòng tin của người sử dụng. 

 

 

>>> MUA ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Ưu điểm vượt trội của đồng hồ so điện tử

Ưu điểm rõ ràng nhất của đồng hồ so điện tử là việc sử dụng chúng để thu thập dữ liệu trong kiểm soát quá trình thực hiện phương pháp đo. Các chỉ báo kỹ thuật số của đồng hồ so điện tử có thể xuất các phép đo trực tiếp, thường là giá trị thực, ví dụ: 20,00 mm, tới máy in hoặc chương trình SPC mà không có lỗi người vận hành khi đọc hoặc ghi. Người vận hành chỉ phải định vị phôi và nhấn một nút là đã hoàn thành công việc (anh ta thậm chí không cần đọc số đo). Và trong vòng 5 năm trở lại đây, quá trình này đã chuyển sang chế độ không dây, có nghĩa là sự bất tiện của dây cáp đã được loại bỏ và các thiết bị đo trở nên di động hơn nhiều.

Với các đồng hồ so cơ, người vận hành phải diễn giải vị trí của con trỏ để đọc phép đo, sau đó anh ta phải ghi lại nó — thường bằng tay — và cuối cùng dữ liệu phải được nhập vào máy tính. Điều đó thực hiện ba bước trong đó các lỗi có thể thường xuyên xảy ra. Trong bất kỳ tình huống nào mà dữ liệu phải được nhập vào hệ thống máy tính nhanh nhất và chính xác nhất, thì đồng hồ so điện là cách duy nhất để thực hiện một cách thông minh.

 

 

Tại một thời điểm nào đó, chi phí của đồng hồ so điện tử cao hơn đáng kể so với loại đồng hồ so cơ. Nhưng ngày nay đồng hồ so điện tử cơ bản rất cạnh tranh với đồng hồ so cơ với chất lượng cao. Chúng cấp các tính năng tiêu chuẩn bổ sung như tự động chỉnh số, giá trị thực tế, báo cáo có thể chuyển đổi in/mm, đảo ngược hướng đo và đầu ra dữ liệu. Rất nhiều loại đồng hồ so điện tử bây giờ là giá cả phải chăng điều mà là một sản phẩm cao cấp 30 năm trước đây không làm được.

Một vấn đề phổ biến của những người sử dụng chỉ báo quay số của đồng hồ so cơ là không nhận thấy khi nào con trỏ thực hiện một hoặc hai vòng quay hoàn toàn. Các bộ phận hoàn toàn vượt quá dung sai có thể nằm trong dung sai đối với người vận hành thiếu chú ý. Ngược lại, các chỉ báo kỹ thuật số của đồng hồ so điện tử loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Hơn nữa, tất cả đồng hồ so điện tử đều có thể được thực hiện và báo hiệu các kích thước nằm ngoài dung sai.

Nhiều đồng hồ so điện tử có một số dạng hiển thị tương tự bổ sung. Các mô phỏng điện tử về hiệu suất tương tự này giúp loại bỏ một số nhược điểm về nhận thức của màn hình kỹ thuật số và làm cho các chỉ báo điện tử “thân thiện với người dùng”.

Bất chấp những nghi ngờ ban đầu, đồng hồ so điện tử đã được chứng minh là có độ tin cậy cao trong các môi trường công việc đo lường. Hầu hết chỉ có một bộ phận chuyển động duy nhất, chính xác nên chúng không cần phải quá thường xuyên phải kiểm tra hoặc tốn thời gian bảo dưỡng. Tuy nhiên, với sự chăm sóc thích hợp, đồng hồ so điện tử sẽ kéo dài tuổi tho và chúng không bao giờ cần thay pin. Cuối cùng, đồng hồ so điện tử có nhiều loại phụ kiện hơn cho đồng hồ so cơ và chúng được tùy chỉnh dễ dàng hơn cho các ứng dụng đặc biệt.

 

 

>>> MUA ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Top 4 đồng hồ so tốt nhất thị trường hiện nay

1. Đồng hồ so điện tử SYLVAC 
Đồng hồ so điện tử SYLVAC có thể lập trình được làm bằng nhôm. Trục lắp Ø 8-h6, đầu dò có thể trao đổi M2.5, hoạt động qua đường tín hiệu. Với nguồn USB / RS-232 cho phép hoạt động mà không cần pin.

Đặc trưng:
Màn hình LCD có thể xoay 270 °
Hệ chuyển đổi linh hoạt từ mm - inch
Đặt hiển thị thành 0 PRESET (cài đặt giá trị cố định)
Hệ số chuyển đổi hàm MAX / MIN / DELTA
Có thể đảo ngược hướng đo
Phím lập trình (chức năng) có thể cấu hình qua PC

 

 

2. Đồng hồ so điện tử MAHR MarCator 1086 R, IP42 / IP54
Phiên bản có màn hình LCD độ tương phản cao và tích hợp màn hình hiển thị dung sai. Nhờ hệ thống tham chiếu, ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng khi kích hoạt.


Đặc trưng:
Màn hình LCD có thể xoay 280 °
Chuyển đổi mm / inch
Hướng đếm có thể đảo ngược
Chế độ đo ABS / REL ĐẶT LẠI (cài đặt hiển thị thành 0) PRESET (cài đặt giá trị cố định)
Tự động TẮT (có thể chọn) có chức năng khóa và kết xuất dữ liệu.

 

3. Đồng hồ so điện tử TESA DIGICO 205 / 305
Đồng hồ đo mặt số kỹ thuật số phù hợp với DIN 878.
Đặc trưng:
Màn hình kỹ thuật số / tương tự kết hợp
Chuyển đổi mm / inch
Dấu dung sai cơ học
Đếm đảo ngược giác quan
Đầu ra dữ liệu Opto

4. Đồng hồ so điện tử NERIOX, CENTI / MILLI
Đồng hồ so điện tử được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính: đầu đo và mặt đồng hồ hiển thị. Đầu đo được chế tạo từ vật liệu thép, phủ gốm chống mòn. Mặt đồng hồ được sản xuất đạt chuẩn IP66 chống nước và bụi. 


Đặc trưng:
Màn hình LCD
Cài đặt bằng không
Chế độ đo REL / ABS
PRESET (đầu vào giá trị đặt trước)
Chuyển đổi mm/inch

> MUA ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY 

 

Benma.vn - giải pháp thông minh về Dụng cụ & Thiết bị cơ khí Châu Âu 


Benma.vn là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thông minh về Dụng cụ & Thiết bị cơ khí Châu Âu chính hãng WIHA, SUPERTOOL, LOBSTER, BAHCO, FACOM... Chúng luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường. Mua hàng tại Benma.vn không yêu cầu MOQ (1 đơn vị sản phẩm cũng có thể đặt hàng), hàng sẵn kho tổng EU gần như 100% nên giao hàng cực nhanh chỉ 5-7 ngày. Benma xây dựng kênh bán hàng B2B online giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu. 

Với tiêu chí kinh doanh và phát triển dòng sản phẩm có giá cả phải chăng hợp túi tiền đối với đối tác doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm cao cấp giúp lấy được lòng tin của khách hàng. Benma.vn tạo ra một giao diện mua sắm trực tuyến thông minh với các chức năng cung cấp thông tin về sản phẩm, quản lý đơn hàng và báo giá trực tuyến tự động 24/7 cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, hệ thống hóa ngành hàng, linh kiện phụ tùng liên quan...tối ưu như sàn giao dịch điện tử dành cho cả doanh nghiệp lẫn khách lẻ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm Benma xin liên hệ trực tiếp hotline 1900 98 68 25.