TOP 5 thương hiệu kìm EU đáng mua nhất hiện nay

   22/09/2021

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu kìm nhập khẩu EU khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng nhất định và phù hợp với từng mục đích công việc. Bạn phân vân không biết thương hiệu nào tốt? Bạn lo lắng vì vẫn chưa tìm được công cụ thích hợp để hỗ trợ quá trình lao động? Trong bài viết này Benma.vn sẽ cung cấp cho bạn Top 5 thương hiệu kìm EU đáng mua nhất hiện nay. 

 

5. Thương hiệu kìm Facom - thương hiệu tools "xa xỉ" hàng đầu pháp

Facom được thành lập ở Paris Pháp vào năm 1918 trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển với hơn 9000 sản phẩm đặc trưng như: Cờ lê,  Đầu khẩu - Tay vặn, Lục giác, Tô vít, Kìm, Dụng cụ đo lường..... 

Ưu điểm kìm Facom:

Chất lượng rất cao, mạnh về nghiên cứu và phát triển, mẫu mã & dải sản phẩm đa dạng, sở hữu nhiều bằng sáng chế. Các sản phẩm của FACOM rất được các công ty về ngành hàng không vũ trụ tin dùng như BOEING, AIRBUS, NASA...
Các sản phẩm kìm Facom gắn liền với bước tiến ngành công nghiệp thế kỷ 20. Nhờ có kiến ​​thức về thị trường và tiếp xúc hàng ngày với người dùng chuyên nghiệp, Facom đã thành công trong việc phát triển các công cụ kìm hiệu suất cao, bền bỉ, sáng tạo và an toàn. Đồng thời hãng cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện thay thế và sửa chữa công cụ. Facom có chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời. Xứng đáng là hãng dụng cụ cầm tay hàng đầu của Pháp.
FACOM là một trong những thương hiệu uy tín được Benma Werkzeuge GmbH phân phối trên toàn thế giới và tại Benma Việt Nam từ 2014.

Nhược điểm kìm Facom:

Giá thành của các dụng cụ cầm tay Facom khá cao, mẫu mã chưa đa dạng.

 

Kìm cắt Facom 192A

Kìm cắt FACOM 192.G

Kìm cắt FACOM 192T

 

4. Thương hiệu kìm Bahco  - bảo vật Thụy Điển

Câu chuyện về Bahco bắt đầu vào năm 1886, khi nhà phát minh người Thụy Điển Johan Petter Johansson thành lập công ty Enköpings Mekaniska Verkstad tại Enköping, Thụy Điển. Johan Pette, là một nhà phát minh dụng cụ công nghiệp.


​​Ưu điểm kìm Bahco

Bahco là một thương hiệu của Thụy Điển trong ngành công cụ dụng cụ cầm tay, một phần của tập đoàn Snap-on, Bắt đầu với những đổi mới như cờ lê ống, cần xiết lực, cưa sắt cầm tay, tủ dụng cụ và cờ lê điều chỉnh hiện đại. Kể từ đó, phạm vi sản phẩm đã mở rộng với tổng số loại sản phẩm ngày nay bao gồm hơn 7000 dụng cụ cầm tay. 
Đặc biệt các sản phẩm kìm của Bahco được sản xuất trên dây chuyền quy củ và hiện đại, nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và thân thiện với người tiêu dùng. Bahco có đến hơn 1000 sản phẩm kìm các loại giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho nhu cầu của mình. Bahco luôn tập trung vào một nhóm sản phẩm kìm và đạt được những ưu thế rõ ràng về chất lượng cũng như hiệu suất. Vì vậy, ngày nay Bahco là thương hiệu dụng cụ kìm cầm tay chất lượng hàng đầu thế giới.


Nhược điểm kìm Bahco

Giá thành sản phẩm cao, chưa nhiều chủng loại.

 

Kìm cắt BAHCO ERGO 2101 GC

Kìm mở phe trong thẳng BAHCO

Kìm chết mỏ nhọn BAHCO

 

3. Thương hiệu kìm NWS - kẻ ngáng đường KNIPEX


Ưu điểm kìm NWS

NWS là thương hiệu đến từ Đức chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay chất lượng cao từ năm 1973. Công ty sản xuất hàng hóa cần thiết để giải quyết các vấn đề ứng dụng trong hệ thống ống nước, công trình điện và hệ thống ống nước. Cơ sở sản xuất Nws được đặt độc quyền tại Đức.
- Thương hiệu chuyên kìm của Đức, cạnh tranh trực tiếp với KNIPEX
- Chất lượng rất cao, mạnh về nghiên cứu và phát triển, mẫu mã & dải sản phẩm đa dạng, sở hữu nhiều bằng sáng chế.

Nhược điểm kìm NWS

Giá thành cao, chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

 

2. Thương hiệu kìm Knipex - ông vua kìm Đức

KNIPEX được thành lập vào năm 1882 bởi C. Gustav Putsch ở Cronenberg (nay là vùng ngoại ô của Wuppertal). Đến nay đã là 137 năm trong việc sản xuất và phát triển dụng cụ cầm tay đặc biệt là Kìm, với hơn 1000 nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, và đó là cơ sở tuyên bố về chất lượng sản phẩm của KNIPEX, mục tiêu của KNIPEX là đáp ứng kỳ vọng của người dùng về hiệu suất, tuổi thọ của sản phẩm và là nhà cung cấp Kìm hàng đầu thế giới.

Ưu điểm kìm KNIPEX

Nếu xét về chủng loại và chất lượng kìm, Knipex là ông vua theo đúng nghĩa bởi Knipex có tính chuyên môn hóa cao, chuyên về kìm trên 100 năm nay. Cách làm thương hiệu, quảng bá cũng rất bài bản và chuyên nghiệp.

Mục tiêu của KNIPEX là đáp ứng kỳ vọng của người dùng chuyên nghiệp về hiệu suất, tuổi thọ và công thái học của sản phẩm.  
Các sản phẩm kìm của KNIPEX chỉ sản xuất tại Đức – với phương thức sản xuất bảo vệ môi trường và xã hội. Nhân viên tại xưởng Wuppertaler, Đức phụ trách toàn bộ các công đoạn sản xuất và chất lượng sản phẩm – từ khâu sản xuất gọng kềm cho đến khâu đóng gói. Hiện tại Knipex đã phát triển thành một tập đoàn lớn, thâu tóm nhiều thương hiệu kìm lớn tại Đức như Rensteig, Orbis…
Kìm của KNIPEX sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhất tạo nên một sản phẩm chất lượng và bền bỉ.
Kế hoạch sản xuất với khoảng 200 loại kìm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho từng ứng dụng – ngay cả các lĩnh vực hiện đại như công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng gió và ngành hàng không.

Nhược điểm kìm điểm KNIPEX

Sản phẩm KNIPEX có giá thành cao nên vẫn chưa tiếp cận được đông đảo người dùng từ trung cấp đến phổ thông. Sản phẩm của KNIPEX rất đáng dùng, nhưng bỏ tiền mua thì buộc phải cân nhắc đến yếu tố giá thành.

 

Kìm đa năng KNIPEX-340018

Kìm cắt cáp thép xoắn KNIPEX

Kìm bấm cos đa năng KNIPEX

 

1. Thương hiệu kìm Wiha - hàng chất, giá hợp lý, tiên phong đổi mới sáng tạo

Wiha là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các dụng cụ cầm tay chuyên dùng trong thương mại và các ngành công nghiệp. Với các sản phẩm đặc trưng như tô vít, kìm, lục giác, dụng cụ đo lực… Wiha đã đạt được một loạt các giải thưởng chứng tỏ rằng dụng cụ của hãng Wiha đã đạt được các tiêu chuẩn về chức năng, thiết kế và chất lượng sản phẩm được các tổ chức kiểm định uy tín thế giới công nhận.

Ưu điểm kìm wiha

Tháng 12 năm 2015 Wiha là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới được nhận con dấu AGR (Aktion Gesunder Rücken - German Campaign for Healthier Backs) (Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng) đã được thực hiện bởi một loạt các thử nghiệm về thiết kế xử lý và phân tích tỉ mỉ toàn diện do các chuyên gia chuyên nghiệp kiểm nghiệm. Tiêu chuẩn AGR đã được đưa ra nhằm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng nó đưa ra các khuyến nghị về các sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương và đau lưng. 
Sự khác biệt về việc xử lý kích thước cho thấy các công cụ kìm của Wiha không chỉ giúp người dùng làm việc hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng. Đặc biệt với các công nhân của các công ty chuyên nghiệp những dụng cụ này mang lại lợi ích rất lớn. Theo các báo cáo thì các bệnh liên quan đến công việc điển hiển hình là các bệnh về xương, khớp, cơ đã được hạn chế và ngăn chặn. Đó chính là ưu điểm lớn của dụng cụ cầm tay số 1 thế giới Wiha. Được thành lập vào năm 1939. Năm 2016 hãng đã được công nhận nằm trong top 100 công ty có quy mô sản xuất lớn và sáng tạo nhất ở Đức. Vào năm 2014 hãng nhận được giải thưởng sản xuất, xuất sắc là doanh nghiệp SME tốt nhất của nước Đức. 

 

Điều khiến kìm Wiha lọp vào top đầu hãng kìm Đức đáng mua nhất hiện nay nằm ở yếu tố cân bằng giữa chất lượng và giá thành. Kìm Wiha có chất lượng cao (chưa phải tốt nhất nhưng tiệm cận chất lượng của Knipex hay NWS) và giá thành rất phải chăng phù hợp với hầu hết người dùng từ phổ thông đến chuyên gia sử dụng. Đặc biệt với dòng kìm cắt, hãng bảo hành đến 30,000 lần cắt. Các dòng sản phẩm đang bán rất chạy tại Việt Nam như Kìm Bicut, kìm đa năng Wiha, kìm mũi nhọn Wiha, Kìm chết Wiha, kìm mở phe Wiha...

 

Nhược điểm kìm wiha

Dải sản phẩm về kìm chưa đủ nhiều như Knipex hay NWS tuy nhiên hãng rất sáng tạo cho đổi mới & sáng tạo trong từng sản phẩm.

 

Kìm bấm cos RV WIHA

Kìm đa năng WIHA

Kìm cắt nhân lực DynamicJoint® WIHA