STEINEL - Thương hiệu súng khò nhiệt tốt nhất từ Đức bạn nên mua!

   21/09/2021

Năm 1959 công ty STEINEL được thành lập bởi Heinrich Wolfgang Steinel tại Rheda-Wiedenbrück. Năm 2004 Ingo Steinel tham gia quản lý và từ đó đã trở thành lãnh đạo công ty. STEINEL đã liên tục phát triển để trở thành hãng tiên phong dẫn đầu về công nghệ và đổi mới sản phẩm đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất Súng khò nhiệt, máy thổi khí nóng STEINEL. Hãng đã có trung tâm phát triển riêng ở Đức với sản phẩm là sự sáng tạo và thông minh nổi tiếng uy tín thế giới.


Súng khò nhiệt máy thổi khí nóng là loại thiết bị có nhiều ứng dụng được thiết kế nhằm tạo ra không khí nóng thổi từ các đầu nhiệt của súng, làm nóng hoặc làm tan chảy vật liệu.

Súng khò nhiệt, máy thổ khí nóng STEINEL với các mã sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất bao gồm: HL1920E, HG2320E, HG2320E SET, HL1400S, HG2120E, HG2420E, HG2620E.
HL1920E là sản phẩm có 9 mức làm nóng với dải nhiệt từ 50° C – 600°C và 3 mức làm khô (150 l/min, 300 l/min, 500 l/min) công suất 2000 W. Là sản phẩm lý tưởng để tháo mối hàn, dùng để hàn nhựa, uốn cong ống nhựa với tay cầm tiện dụng chống trơn trượt.

 

 

HG2320E Sản phẩm điều khiển điện tử với khả năng điều khiển nhiệt độ và luồng không khí liên tục công suất cực cao với dải nhiệt 50° C – 650°C công suất 2300 W.Cùng màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và tốc độ với nút chọn cho 4 chương trình đã được cài đặt sẵn, được bảo vệ quá nhiệt gấp đôi với bộ điều chỉnh nhiệt.

HG2120E Sản phẩm điều khiển điện tử với 9 mức làm nóng dải nhiệt 80-630°C và 3 mức làm khô (150 l/min, 300 l/min, 500 l/min) công suất 2200 W. Tích hợp cầu chì chống quá nhiệt sẽ tự động ngắt điện khi mức nhiệt vượt quá quy định.

 


HG2420E Sản phẩm chuyên nghiệp điều khiển điện tử, thiết kế chắc chắn dây nguồn được cách điện đảm bảo an toàn. Với dải nhiệt từ 80-650°C công suất 2200 W.Tay cầm tiện dụng với lớp lót mềm mại an toàn cho công việc. Tích hợp bộ lọc bụi mịn nhằm bảo vệ các bộ phận của súng trong môi trường làm việc bụi.


HG2620E Sản phẩm phù hợp cho các công trường xây dựng với dải nhiệt từ 50-700°C và chỉ nặng 840g hiệu suất và độ chính xác hàng đầu. Nhiệt độ có thể thay đổi vô hạn bằng cần điều khiển nhảy bước 10°C . Tốc độ dòng khí cũng được liên tục điều chỉnh, thích hợp với các công trường xây dựng bởi sản phẩm được bảo vệ chống bụi và chống ẩm tốt. Thiết kế chắc chắn dây nguồn cách điện, tay cầm có lót mềm đảm bảo an toàn khi làm việc.

Đặc trưng nổi bật của súng khò nhiệt, máy thổi khí nóng STEINEL là sự nhanh chóng và chính xác. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề trong đó có ngành gia công kim loại, điện tử, xây dựng…và vô số ứng dụng trong thực tế đời sống.


Ứng dụng với vật liệu bằng nhựa


Nhựa rất dễ bị nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao, tuy nhiên với Súng khò nhiệt, máy thổ khí nóng STEINEL nhiệt độ sẽ được kiểm soát chính xác vì vậy sẽ có khả năng uốn cong ống nhựa, làm nóng phần keo bao quanh các đầu nối dây để làm kín đầu nối dây dẫn điện, làm chặt mối nối và có thể hàn các chất liệu từ nhựa PVC. Việc nối tấm bạt nhựa thì không sản phẩm nào có thể thay thế ưu điểm vượt trội của súng thổi khí nóng STEINEL chỉ cần dùng một đầu gắn dạng khe vào đầu nhiệt rồi đặt chồng 2 mép của 2 tầm bạt nhựa dùng súng thổi khí nóng vào vị trí cần nối và nhanh chóng ấn chặt lại bằng con lăn.

Là dòng sản phẩm chất lượng cao với sự kiểm soát nhiệt độ liên tục. Đây chính là lý do thợ ống nước ưa chuộng súng thổi khí nóng bởi có thể dễ dàng uốn cong ống nhựa PVC theo bất cứ góc độ nào bạn muốn mà không cần đến sự trợ giúp của keo dính hay khủy ống. Không chỉ tiện lợi mà còn rất nhanh tiết kiệm được thời gian.

 

Máy khò nhiệt STEINEL - HL 1920 E

Máy khò nhiệt STEINEL HG2320E

Máy khò nhiệt cho dây chuyền sản xuất STEINEL HG 2620 E